Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sổ lưu niệm
[ Ý kiến của bạn ]  [ Xem trang: trước  1, 2, 3 ... 138, 139, 140 ]

Xitrum ơi, bạn biết không, mỗi khi buồn mình hay lên xitrum chơi lắm đó. Mong tết này xitrum được nhiều bạn ủng hộ nữa nhé!
 ( 19/01/2009   nguyen le ngoc linh  

Cám ơn Làng xì trum rất nhiều. Nhờ làng xì trum mà tôi có được rất nhiều bài học đáng quý. Làng xi trum giúp tôi biết yêu mến bạn bè hơn, yêu cuộc sống hơn. Và tôi còn đọc những câu chuyên ngắn, những tiểu thuyết rất hay. Mong rằng Làng xi trum sẽ càng ngày càng hay hơn nữa và được nhiều người yêu mến hơn nữa.
 ( 14/01/2009   honglai   đồng nai) 

Mình đã đọc nhiều câu chuyện trong mục nghệ thuật sống của xitrum, mình thấy rằng chuyện nào cũng thật có ý nghĩa, mỗi câu chuyện để lại cho mình một suy nghĩ và một bài học trong cuộc sống.
 ( 05/01/2009   thuy linh   ha noi) 

Mình đã đọc nhiều câu chuyện trong mục nghệ thuât sống của xì trum, mình thấy rằng chuyện nào cũng thật là ý nghĩa, mỗi câu chuyện để lại cho mình một suy nghĩ và một bài học trong đời. Có thể mình không làm được như những điều chuyện nhắn nhủ nhưng mình biết một điều là suy nghĩ của mình sẽ hướng đến những điều tốt đẹp nhiều hơn. Nó giúp mình luôn biết yêu thương và biết mĩm cười trong cuộc sống.
 ( 06/11/2008   hoabattu   Can tho) 

Những bài viết trên Xitrum được chọn lọc kỹ và rất ý nghĩa. Ghé thăm xitrum mỗi ngày để làm cho cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn...
 ( 21/10/2008   Hồ Nguyên Hãn   Thủ Đức, Tp.HCM) 

Cảm ơn làng xitrum nhiều nha!Có thể đây là những món quà rất quý giá cho người thân chúng ta đó.Hy vọng sẽ được nhiều người biết đến trong thời gian sắp tới.
 ( 07/10/2008   nguyễn quang hóa   bình định) 

Dạo này bài vở ít đc cập nhật quá thì phải,nhưng đc cái đọc đi đọc lại mấy truyện mà k chán :)) .Được nghỉ 3 ngày 2-9 mà toàn ngồi trên net đọc tất tần tật các truyện của xitrum.Nói đọc tất là hơi quá,chỉ trừ phần "Văn học" là k có truyện mình thích, và phần truyện cười thui.Hi vọng phần văn học sẽ bổ xung nhìu chuyện.Cảm ơn xitrum nhìu nha .
 ( 02/09/2008   Trần Anh Tú   Hà Nội) 

mình thấy các bài viết trên xitrum.net rất hay va có ý nghĩa ,mình mong là xitrum sẽ có thêm nhiều bài viết hay nữa :)
 ( 31/08/2008   puccapucca95   tp.HCM) 

Mình rất thích trang xitrum vì nó gợi lại cho mình những kỉ niệm đẹp về tuổi thơ qua những câu chuyện nhẹ nhàng và rất dễ thương!
 ( 28/08/2008   hellen   Buôn ma Thuộc) 

H không có gì để nói ngoài chữ: TUYỆT VỜI!!!! Hôm bữa lên google.ca để tìm truyện ngụ ngôn đọc, không ngờ vô tình có được trang web này..Cám ơn rất rất nhiều người sáng lập, cách trình bày cũng rất tuyệt, đem cho mình cảm giác rất BÌNH YÊN. I LOVE XITRUM WEB.
 ( 14/08/2008   Ngoc Hoa   Markham, Canada) 

Dạo này lướt web toàn thấy nhiều tin giật gân, kích thích trí tò mò nhưng nói thật là chẳng để lại trong đầu tớ mình cái gì đó để nghĩ. Chỉ khi đọc một bài sưu tấm trên dantri, lấy từ xitrum.net mình mới thấy có ý nghĩa.
 ( 10/08/2008   Hoàng Thu Thủy   Hà Nội) 

Mình cũng cảm ơn xì trum rất nhiều! Nhờ có xì trum mình đã có thể gửi thiệp cho mọi người. Mình mong sau này xì trum sẽ có những tấm ảnh về sinh nhật nhiều hơn nhưng phải là hình động. Mình mong những hàng chữ này sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp nha! ^_^
 ( 08/08/2008   Minh Thư   TP.HCM) 

Mình cảm ơn xitrum rất nhiều, mình cũng nhận được tấm thiệp này từ một người bạn. Nhờ xitrum mà mình lại có thể gởi những bức ảnh này cho những người bạn khác của mình nữa. Mình cảm thấy rất vui.
 ( 08/08/2008   hanh hoa   Hà Nội) 

Xitrum.net rất hay! cám ơn các bạn đã thành lập trang web này !
 ( 08/08/2008   lucky  

Mình cảm ơn làng xitrum nhiều lắm, bất ngờ mình được đứa bạn gửi cho tấm thiệp từ làng xì trum từ đó mình rất muốn vào xitrum để gửi cho những người bạn của mình những tấm thiệp chứa đầy nội dung mình muốn nói. Cảm ơn Làng xitrum nhiều lắm.....Mình mong sao qua làng xitrum mình có thể làm wen được với tất cả mọi người ....
 ( 04/08/2008   thuỳ duyên   vũng tàu) 

[ Ý kiến của bạn ]  [ Xem trang: trước  1, 2, 3 ... 138, 139, 140 ]
Bản quyền của Xìtrum, 2002 - 2006 Thiet ke web