Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sổ lưu niệm
[ Ý kiến của bạn ]  [ Xem trang: 1, 2, 3 ... 138, 139, 140  tiếp theo ]

Xitrum nè, thấy xitrum viết những dòng chữ ở main page thấy sao dễ thương và mộc mạc quá, nên mm viết vài dòng hỏi thăm bạn đó mà. Nếu có dịp mm sẽ ghé thăm xitrum, hông biết lúc đó bạn có mời mm ăn cháo gà không nữa.
 ( 07/06/2002   menhmang  

Hôm nay mới ghé qua thăm trang web của Tí, thấy nhiều bạn tại TTVN đã ghé qua đây. Một trang web chuyện cười, ý tưởng hay đấy, vẩn còn quá it những trang web chuyện cười Việt trên net, nhất là những chuyện cười có thể cười được dễ dàng, mà không làm ...đỏ mặt

Chúc mừng, chúc mừng ! Khách tới nhà, mừng tân gia, không lẽ tay không, chuyện cười chủ có nhiều rồi, vậy tặng một bài thơ mộc mạc của người bạn , có lẽ cũng hợp với lời mở đầu của Tí. Đừng chê:

Tình quê

Khách lỡ bứơc, xin mời dừng chân lại
Nghĩ đỡ đêm này, mai lại ra đi
Dẫu tệ xá không trà thơm rượu quế
Khách đường xa xin đừng ngại đêm dài

Dẫu gối chiếc phòng đơn không lò sưởi
Nán lại đêm này khách lạ khách ơi
Em dẫu thiếu giừơng êm cùng nệm ấm
Không thiếu tình người cùng ngôn ngữ Việt Nam.........
.........................
(bài thơ 56 câu, nhưng chép đây 8 câu thôi)

Đêm nay trời tuyết lạnh ở bên ngoài
Khách không uống lòng em sao đủ ấm ?

Hiên 30 50
(1981)
 ( 11/06/2002   Temely  

hi có thể cho mình tham gia được không? mình cảm thấy nên có một đề tài gì đó thật hay cho tui minh cùng tham gia, ví dụ như là về tình cảm nè, về những vụ rối rắm tơ lòng nè, hoặc là làm diễn đàn nói về những vấn đề khác như học sinh có nê yêu quá sớm hay không, hoặc là vấn đề quan hệ bạn bè ở trường v v..
 ( 18/06/2002   huong thao  

Cầu mong là mọi việc sẽ tốt đẹp, có gan làm giàu mà phải hông Tí, có chui vào hang cọp thì mí bắt được cọp chứ!!! Good luck to Tí nha, heocon sẽ ở đây cổ dzũ cho Tí dù cách xa hàng vạn vạn dặm. Lúc heocon dzìa mong là kết quả sẽ thật thật là mĩ mãn heng. Once again GOOD LUCK
heocon
 ( 04/07/2002   Heocon  

Mình rất vui khi được biết đến trang web này, trang web rất giản dị nhưng rất là dể thương, chúc Xitrum.net và tất cả 1 ngày tốt đẹp
 ( 10/08/2002   Misa  

Chào Tí,
Từ ngày đọc được địa chỉ website của Tí trên ttc.com, NSN hầu như ngày nào cũng viếng thăm Tí hết, vì NSN rất thích, nhất là trong này không có ai nói bậy nói bạ. Hơn nữa, các mục như Cười và Thách Đố rất là hay và hữu ích.
Cám ơn Tí đã làm ra Website này cho những người bạn xa gần có nơi để nghỉ ngơi thoải mái.
 ( 10/07/2002   NSN  

Từ ngày mình xài internet tới giờ, ít khi nào mình vô forum vn lắm, không phải vì mình coi thường người vn đâu mà là tại vì mình thấy có nhiều cái forum hoặc là chuối thế hoặc là toàn là chuyện trai gái không thành ra mình nãn. Hôm nay tình cờ mình vô site xitrum.net thấy dễ thương ngộ ngộ nên mình cũng có hứng thú tham gia. Mong là mọi người vẫn tiếp tục dễ thương như vậy để mình còn có một chỗ lành mạnh để chuyện vãn. Cám ơn tất cả và cám ơn luôn tinongdan.
 ( 20/07/2002   Khong nan chi  

Chào các bạn! Không ngờ trên mạng lại có 1 tờ báo cười vui như zậy! Cám ơn các bạn đã cho tôi những giây phút vui vẻ khi ghé thăm trang xitrum của các bạn. Mong rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển... nụ cười hơn nữa!
Chúc các bạn luôn vui vẻ.
 ( 06/08/2002    

Hôm nay, NSN có được thì giờ rộng rãi, cho nên vô chơi với Làng Xì Trum. Xa Làng Xì Trum cũng khá lâu, nay vô lại, NSN thấy Làng Xì Trum càng ngày càng vui và đẹp thêm. Rất cám ơn tất cả các bạn và nhất là Tí Nông Dân đã chăm sóc cho làng xitrum.net ngày càng vui và đẹp hơn.
Xin chân thành cám ơn các bạn đã tạo nên một sân chơi sạch đẹp cho tất cả mọi người. Chúc các bạn ngày càng thăng tiến.
NSN.
 ( 07/09/2002   NSN  

NSN vẫn còn nhớ rõ là vào đêm thứ Năm ngày 03 tháng 10 năm 2002, Làng Xì trum bị tấn công bởi những tay hackers. NSN rất buồn vì Làng Xì Trum nhỏ nhoi, hiền hoà và Vui Vẻ đã bị các phần tử hacker đã ra tay tấn công và khủng bố. Xin chia buồn với Tí Nông Dân. NSN tài hèn sức mọn không có biết cách gì để giúp cho Tí hết...thật là đáng buồn và xấu hổ. Nay, Tí đã xây dựng lại Làng Xì Trum để Xì Trum vô nghỉ ngơi, chơi đùa và tâm sự. NSN cám ơn Tí Nông Dân thật nhiều. Trong vòng chưa đầy một tháng mà Làng Xì Trum bị hai cái hạn, thật điên đầu cho Tí Nông Dân, công việc ứ đọng, bài vở bị mất, phải bỏ thời gian ra xây và sửa lại cho Làng Xì Trum được như xưa. Tí Nông Dân đã mở Forums cho các bạn Xì Trum đi vô vui chơi rất là thoải mái, và Tí Nông Dân đã chỉ có một mình lo từ vật chất cho đến tinh thần. NSN rất nể Tí Nông Dân. NSN tưởng tượng đến cảnh của Tí Nông Dân bi giờ, NSN rất buồn và thông cảm với Tí Nông Dân lắm. Hỡi các bạn Xì Trum trên toàn thế giới: Làng Xì Trum còn vui hay không, còn tồn tại hay không là do có sự góp mặt và ủng hộ của các bạn. Từ ngày xì trum NSN vô chơi, xì trum NSN đã có thêm thật nhiều các bạn xì trum thật là dễ thương và dễ mến. Các xì trum nay đã thấy rồi, Làng Xì Trum đã bị phá và đã được tạo dựng lại như xưa. Các bạn Xì Trum ơi, NSN thấy là chúng ta phải góp một bàn tay vô cho sự phát triển của Làng Xì Trum, cho chúng ta có nơi giải trí thật là lành mạnh và dễ thương phải không nè...? mà NSN không có nghĩ ra được cách nào cho hay hết. Bạn Xì Trum nào thấy phải...phải ...phải..., và có ý kiến tham khảo cho vấn đề này thì bố cáo cho các bạn hữu Xì Trum biết nhen.
 ( 08/10/2002   Nguyen Huu Nghia  

Trang này rất tuyệt, cả nội dung lẫn hình thức và tốc độ. Load khá nhanh nhờ ít image, màu sắc hài hoà. Tớ thích nhất mục Nghệ Thuật Sống đấy. Tớ sẽ viết một bài (chứ không sưu tầm đâu nhá) gửi cho mục này.
 ( 10/10/2002   lop13  

Dạo này, mình thấy website bị hacker. Lẽ ra, việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới mình cả, mình chỉ vào đọc bài mà thôi. Nhưng mình nghĩ, nếu ai cũng thờ ơ như mình thì quả là đáng trách. Thái độ đó thật đáng lên án đối với tấm lòng của tinongdan và các thành viên.

Mình chỉ muốn nói với các bạn hacker rằng: các bạn rất giỏi khi thấy được lỗ hổng của người khác. Nhưng nếu vì thế mà làm những việc tổn thương đến người khác thì thật đáng hổ thẹn. Chân lý không thuộc về kẻ mạnh, kẻ giỏi mà mình nghĩ, chân lý chỉ đứng về phía những tấm lòng biết thương yêu, giúp đỡ người khác mà thôi.
 ( 12/10/2002   Nguyễn Thị Thanh Bình  

Chào các bạn xitrum
Hồi nhỏ mình thích nhất là truyện xì trum.Đọc chẳng bỏ một tập nào cả. Tình cờ mình bắt gặp được trang này. Mình đã gửi bài (nhưnglà thơ) chẳng biết có đươc đăng không nữa. Dẫu sao thì mình cũng rất vui vì có một sân chơi mới cho mình. Ở đó mình có thể gửi bài, nói chuyện - vui thật. Cảm ơn ban biên tập rất nhiều.
 ( 19/10/2002   Bùi Ngọc Vinh  

Lang thang, tình cờ lạc vào đây... Cũng vừa mới cắt/dán một số truyện từ xì-trum lên trang web M&TÔI (http://www.mvatoi.com) ;-)
Chúc tinongdan luôn vui vẻ !
 ( 20/10/2002   alpha  

Chào tất cả các bạn và chào trang xì trum hôm nay mình mới có cơ hội đươc tham gia một trang web với nhiều truyện cười Việt Nam như vậy cảm ơn rất nhiều
 ( 23/10/2002   le minh thang  

[ Ý kiến của bạn ]  [ Xem trang: 1, 2, 3 ... 138, 139, 140  tiếp theo ]
Bản quyền của Xìtrum, 2002 - 2006 Thiet ke web